image banner

 

VIETTEL LONG AN TÀI TRỢ XÂY DỰNG 10 CÂY CẦU TẶNG NHÂN DÂN LONG AN

Viettel Long An khởi công xây dựng cầu tại xã Bình Hòa Bắc huyện Đức Huệ.​

Tại huyện Đức Huệ, Chi nhánh Viettel Long An đã làm lễ khởi công xây dựng cầu Kho Lương Thực và cầu Đất thuộc xã Bình Hòa Bắc - Huyện Đức Huệ. Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Cảnh, lãnh đạo Chi nhánh Viettel Long An, Đại diện chính quyền và đông đảo nhân dân địa phương đã dự.

          Nhằm mục tiêu giúp người dân vùng biên giới, vùng căn cứ cách mạng, vùng kinh tế còn gặp nhiều khó khăn của Huyện Đức Huệ, đảm bảo an toàn giao thông đi lại và vận chuyển hàng hóa, nông sản của nhân dân được dễ dàng thuận lợi, đồng thờỉ sẽ khơi dậy tiềm năng và nội lực trong khu vực, tạo điều kiện cho các xã trên địa bàn huyện có cơ hội hòa nhập nhanh vào sự phát triển chung của toàn tỉnh, cũng như của khu vực. Sau một thời gian chuẩn bị các bước thủ tục khảo sát, thiết kế, đầu tư Viettel Long An đã khởi công xây dựng Cầu Kho Lương Thực và cầu Đất xã Bình Hòa Bắc - huyện Đức Huệ tỉnh Long An.

 Cầu Kho Lương Thực và cầu Đất nằm trên địa bàn xã Bình Hòa Bắc, huyện Đức Huệ là 1 trong 4 cây cầu thuộc giai đoạn 1 của dự án được khởi công trong năm 2017, nằm trong chương trình xã hội từ thiện của Tập đoàn Viettell quân đội tài trợ xây dựng 10 cầu dân sinh trên địa bàn tỉnh Long An trong đó Huyện Đức Huệ 4 cầu, TX Kiến Tường 3 cầu, huyện Tân Hưng 3 cầu kinh phí đầu tư xây dựng ước tính hơn 10 tỉ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An đã đánh giá cao hoạt động từ thiện xã hội của Viettel Long An. Trong những năm qua, ngoài không ngừng phát triển sản xuất kinh doanh, Viettel Long An đã cung cấp miễn phí Internet đến hơn 300 trường học trên địa bàn, đào tạo tin học văn phòng miễn phí cho toàn bộ cán bộ xã phường trên toàn tỉnh...Triển khai ứng dụng thanh toán BHXH điện tử đến 154 cơ sở y tế và dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư đến 208 đơn vị công an trên toàn tỉnh, tặng 210 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó có hoàn cảnh khó khăn ở các xã biên giới với số tiền 2,1 tỷ. Ngoài ra, Viettel Long An đã tài trợ mổ tim, mổ sứt môi hở hàm ếch cho 31 em có hoàn cảnh có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng 500 phần quà cho bà con nhân dân xã Thạnh Hưng - huyện Tân Hưng trong chương trình "Quân đội chung tay vì sức khỏe cộng đồng".

Trung Dũng

Ban biên tập
 
Video Sự Kiện
image advertisement
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1