image banner

 

Khám bệnh cấp thuốc cho người dân huyện Mộc Hóa
Ngày 5/5, tại xã Bình Hòa Đông, huyện Mộc Hóa, Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin tỉnh Long An phối hợp Bệnh viện Trưng vương, Bệnh viện Hùng Vương, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc cho bà con Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Mộc Hóa.

Các y, bác sĩ khám bệnh cho người dân.
Đoàn y, bác sĩ hai bệnh viện tiến hành thăm khám sàng lọc, đo huyết áp, thực hành khám nội khoa tổng quát và khám phụ khoa cho 500 người dân. Nhiều máy móc thực hiện các chức năng khám chuyên sâu đã được hai bệnh viện huy động để kiểm tra, chuẩn đoán, tầm soát ung thư cho người dân. Bên cạnh đó, các y bác sĩ đã tận tình hướng dẫn cho người dân cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân. Đồng thời đoàn đã trao tặng 500 suất quà động viện các hộ dân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đại tá Lê Minh Trung, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và bà Nguyễn Thị Bạch Huệ, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin tỉnh Long An thăm hỏi, động viên người dân.

Đoàn Bệnh viện Trưng Vương và Bệnh viện Hùng Vương trao tặng quà các hộ dân.
Đây là hoạt động thiết thực góp phần cùng chính quyền địa phương chăm sóc sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người bị phơi nhiễm chất độc da cam Dioxin tại vùng biên giới. Qua đó giúp người dân cải thiện sức khỏe. Đồng thời thể hiện lòng tri ân đối với Nhân dân khu vực biên giới nhân kỷ niệm 49 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024). 
Huỳnh Hữu Trọng Thiền
 
Video Sự Kiện
image advertisement
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1