image banner
 image banner

 • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng từ những việc làm cụ thể, thiết thực

  Cuộc đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng (BVNTTT) của Đảng hiện nay có nhiều cấp độ, phương thức đa dạng, phong phú. Để tạo nên sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội, mỗi cán bộ, đảng viên (ĐV) cho đến mọi tầng lớp Nhân dân cần tích cực tham gia, có những đóng góp cụ thể, thiết thực, từ đó “góp gió thành bão”, góp phần đập tan mọi âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị.

 • BỘ ĐỘI CỤ HỒ, CƠ ĐỒ TƯƠI ĐẸP, CHẤT THÉP KIÊN TRUNG !

  Vào dịp Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân ta chào mừng kỷ niệm 49 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30-4 và 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị càng điên cuồng chống phá Đảng, Nhà nước, Quân đội ta. Cũng như trước đây, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị đã, đang và tiếp tục sử dụng “trăm mưu, ngàn kế” kể cả những biện pháp hèn hèn nhất, “phi nhân tính” nhất để chống phá Quân đội ta, đòi hạ bệ “thần tượng” Hồ Chí Minh, bôi đen hình ảnh, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”. Đây là một trong những chiêu trò hèn mọn, dọn đường cho việc thực hiện “cách mạng màu” và “diễn biến hòa bình” ở Việt Nam; xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng và tính ưu việt của chế độ XHCN ở nước ta. Vì sao các thế lực thù địch lại tăng c

 • Không thể đánh tráo bản chất, bôi đen Chiến thắng 30/4/1975

  Gần nửa thế kỷ đã trôi qua nhưng cứ mỗi dịp 30/4, khi nhân dân cả nước kỷ niệm, ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc thì trên mạng xã hội, các thế lực thù địch, đối tượng phản động, cơ hội chính trị tái diễn điệp khúc xuyên tạc về tầm vóc, ý nghĩa lịch sử của đại thắng mùa xuân năm 1975 cũng như bản chất cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của dân tộc ta.

 • Phòng, chống tự diễn biến, tự chuyển hóa trong lực lượng vũ trang tỉnh

  Ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ là yêu cầu cấp thiết, một nội dung quan trọng của công tác xây dựng Đảng bộ Quân sự tỉnh Long An trong sạch, vững mạnh, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh vững mạnh toàn diện.

 • LLVT LONG AN GIỬ VỮNG TRẬN ĐỊA TƯ TƯỞNG TRONG LLVT VÀ NHÂN DÂN

  Thời gian qua, các thế lực thù địch đẩy mạnh thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình tiến công vào quân đội trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa và các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam đang diễn ra ngày càng quyết liệt về cường độ, nội dung, tính chất cũng như phương thức, thủ đoạn, nhất là trước những sự kiện chính trị quan trọng của đất nước.

 
Video Sự Kiện
image advertisement
 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1