Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Quân sự quốc phòng

Quân sự quốc phòng
KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU KÊNH T1
Thứ 4, Ngày 31/05/2017, 18:00
Viettel Long An phối hợp UBND huyện Tân Hưng đã khởi công xây dựng cầu Kênh T1 địa bàn xã biên giới Hưng Điền, huyện Tân Hưng.

Viettel Long An phối hợp UBND huyện Tân Hưng đã khởi công xây dựng cầu Kênh T1 địa bàn xã biên giới Hưng Điền, huyện Tân Hưng.

KHOI CONG XAY DUNG CAU T1.JPG

Ảnh: Lễ khởi công xây dựng cầu Kênh T1, xã Hưng Điền, huyện Tân Hưng

Cầu Kênh T1 thuộc ấp Láng Biển là 1 trong 4 cây cầu được triển khai trong giai đoạn 1 năm 2017 của Viettel Long An, trong tổng số 10 cây cầu của chương trình Cầu Nông Thôn xây tặng nhân dân vùng sâu vùng xa, vùng căn cứ kháng chiến cũ trên địa bàn tỉnh Long An được thực hiện trong năm 2017-2018, với tổng kinh phí hơn 10 tỉ đồng. Phát biểu tại lễ khởi công Phó giám đốc Viettel Long An – Phạm Văn Sinh cho biết: Triết lý kinh doanh "Sản xuất, kinh doanh luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội" là quan điểm xuyên suốt trong quá trình xây dựng và phát triển của Viettel. Xây cầu nông thôn chỉ là một trong rất nhiều chương trình an sinh xã hội mà Viettel Long An thực hiện. Theo kế hoạch, cầu Kênh T1 sẽ hoàn thành vào tháng 10-2017.

KHOI CONG XAY DUNG CAU T1-.JPG

Ảnh: UBND huyện Tân Hưng tặng hoa cho nhà tài trợ, nhà thầu xây dựng công trình

Được biết xã Hưng Điền huyện Tân Hưng, tỉnh Long An là xã biên giới có 7,8 km đường biên với nước bạn Capuchia, qua gần 4 năm thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới; đến nay xã Hưng Điền, đã hoàn thành 14/19 tiêu chí. Hiện 5 tiêu chí còn lại xã phải phấn đấu thực hiện để về đích nông thôn mới là tiêu chí về giao thông, cơ sở vật chất văn hóa, nhà ở dân cư, hộ nghèo và môi trường. Riêng tiêu chí giao thông rất khó thực hiện nếu không có sự chung tay góp sức của cộng đồng. Chương trình Cầu Nông Thôn của Viettel Long An nhằm mục tiêu giúp người dân vùng biên giới, vùng căn cứ cách mạng, vùng kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, đảm bảo an toàn giao thông đi lại và vận chuyển hàng hóa, nông sản của nhân dân được dễ dàng thuận lợi, đồng thời sẽ khơi dậy tiềm năng và nội lực trong khu vực, tạo điều kiện cho các xã địa phương vùng sâu vùng xa có cơ hội kết nối - hòa nhập nhanh vào sự phát triển chung của khu vực.

Trung Dũng

Lượt người xem:   1249
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 35874
BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH LONG AN​​
Chịu trách nhiệm chính:​ Thượng tá Nguyễn Minh Tấn ​-  Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh
Địa chỉ: 175 Quốc lộ 62, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An.
Điện thoại: 0723 525 042  -  Fax: 525 042  -  Email: chqs@longan.gov.vn