Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chính trị

Học tập và làm theo tấm gương ĐĐ Hồ Chí Minh
ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN THỦ THỪA - ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Thứ 2, Ngày 28/08/2017, 11:00 | Ban biên tập
Trong thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Thủ Thừa ngày càng có sức lan tỏa và có sự chuyển biến rõ nét về tư tưởng cũng như hành động.

​      Đảng ủy - Ban CHQS huyện Thủ Thừa thường xuyên tổ chức quán triệt việc nghiên cứu, học tập các chuyên đề về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung Ương 4 về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ đến từng cán bộ đảng viên và trở thành việc làm thường xuyên. Thông qua đó, giúp cho cán bộ đảng viên có nhận thức sâu sắc hơn về tư tưởng cũng như hành động trong việc học và làm theo Bác. Đại úy Nguyễn Trúc Phương - Trợ lí Chính trị Ban CHQS huyện chia sẻ: "Trong thời gian qua, bản thân tôi cũng như các đồng chí ở đơn vị luôn tích cực học tập, chống những việc làm cầm chừng, thiếu trách nhiệm, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc để mang lại hiệu quả thiết thực nhất".

huấn luyện cho lực lượng DQTV nữ.jpg

      Huấn luyện lực lượng nữ dân quân tự vệ

      Một trong những nội dung đột phá nhằm tạo chuyển biến rõ nét trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đảng ủy quân sự huyện chính là ý thức tiết kiệm trong lao động tăng gia sản xuất quanh khu vực doanh trại, tạo thêm nhiều thực phẩm tươi sống phục vụ cho bữa ăn thêm phong phú, đa dạng. Từ nguồn tăng gia sản xuất, nhiều năm qua định lượng bữa ăn của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện được tăng thêm hằng ngày. Trung tá Nguyễn Hoàng Nhung - Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện cho biết: "Ngoài nhiệm vụ công tác học tập huấn luyện hằng ngày, đến giờ thứ 8 cán bộ, chiến sĩ của đơn vị tập trung làm vào công tác tăng gia sản xuất để cải thiện bữa ăn hằng ngày cho đợn vị, cụ thể năm 2016 đơn vị trích từ tiền tăng gia sản xuất đưa vào ăn thêm cho cán bộ, chiến sĩ là 5.000 đồng/người/ngày và cũng trong năm 2016 số tiền tiết kiệm được từ nguồn tăng gia sản xuất trên 200 triệu đồng".

      Phó bí thư Đảng ủy - Chính trị viên Ban CHQS huyện - Thượng tá Ngô Tấn Bình nhấn mạnh: "Trong thời gian tới Đảng ủy - Ban Chỉ huy quân sự huyện tiếp tục quán triệt, đẩy mạnh việc đăng kí phấn đấu học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  và cuộc vận động Phát huy truyền thống cống hiến tài năng xứng danh Bộ đội Cụ Hồ đến với toàn cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, phấn đấu năm 2017 tiếp tục đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu"./.

Mộng Đào - Trung Hiếu 

Lượt người xem:   1954
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 35751
BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH LONG AN​​
Chịu trách nhiệm chính:​ Thượng tá Nguyễn Minh Tấn ​-  Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh
Địa chỉ: 175 Quốc lộ 62, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An.
Điện thoại: 0723 525 042  -  Fax: 525 042  -  Email: chqs@longan.gov.vn