Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chính trị

Chính trị
Thứ 5, Ngày 27/04/2017, 11:00
GẮN XÂY DỰNG CHI BỘ "4 TỐT", ĐẢNG VIÊN "5 TỐT" VỚI XÂY DỰNG ĐƠN VỊ VỮNG MẠNH TOÀN DIỆN
27/04/2017 | Ban biên tập
Đảng bộ Trung đoàn 738 đã Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 235 của Thường vụ Đảng ủy Quân khu về xây dựng tổ chức Đảng và đảng viên, Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo chỉ huy các địa phương đơn vị LLVT tỉnh đã dự.

Trong 10 năm qua, Đảng bộ Trung đoàn 738 đã quán triệt, triển khai và tổ chức thực hiện chỉ thị 235 của Thường vụ Đảng ủy Quân khu và nghị quyết số 09 của Đảng ủy Quân sự tỉnh về lãnh đạo xây dựng tổ chức đảng, đảng viên theo tiêu chuẩn chi bộ "4 tốt", đảng viên "5 tốt" một cách toàn diện, hiệu quả.  Cấp ủy các cấp và đảng viên trong đảng bộ đã nhận thức ngày càng sâu sắc về ý nghĩa tầm quan trọng của Chỉ thị, từ đó nêu cao vai trò trách nhiệm, chấp hành nghiêm chỉ thị, nghị quyết của Đảng về xây dựng tổ chức đảng và đảng viên, phát huy dân chủ trong sinh hoạt, tích cực đấu tranh tự phê bình và phê bình, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng và chỉnh đốn Đảng trong toàn đảng bộ. Kết quả bình xét, đánh giá tổ chức Đảng và đảng viên hàng năm có 7/10 năm đạt đảng bộ TSVM, 3/10 năm hoàn thành nhiệm vụ, có trên 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Kết nạp được 109 Đảng viên mới đạt 123%; kịp thời củng cố kiện toàn các tổ chức Đoàn thanh niên, thành lập chi đoàn lâm thời trong các đợt huấn luyện chiến sỹ mới và đưa vào hoạt động có hiệu quả, phát huy tốt vai trò xung kích của Đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 235 của Thường vụ Đảng ủy Quân khu về xây dựng tổ chức Đảng và đảng viên, Đảng ủy Trung Đoàn 738 đã khen thưởng cho 5 tập thể và cá nhân đạt thành tích.

GAN XAY DUNG CHI BO 4 TOT.JPG

Ảnh: Đảng ủy Trung đoàn 738 khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong thực hiện chỉ thị 235 của Đảng ủy Quân khu 7​

Phát biểu tại Hội nghị Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo đã chỉ đạo các địa phương đơn vị LLVT tỉnh gắn xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện với tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, bắt nguồn từ xây dựng đội ngũ đảng viên đủ tiêu chuẩn "5 tốt" để làm cơ sở xây dựng chi bộ "4 tốt", góp phần xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh.

TRUNG DŨNG

Lượt người xem:   1894
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 36941
BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH LONG AN​​
Chịu trách nhiệm chính:​ Thượng tá Nguyễn Minh Tấn ​-  Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh
Địa chỉ: 175 Quốc lộ 62, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An.
Điện thoại: 0723 525 042  -  Fax: 525 042  -  Email: chqs@longan.gov.vn